Thứ Ba, 6 tháng 10, 2015

Sửa chữa, vệ sinh máy lạnh Quận 3 tận nơi uy tín

Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa vệ sinh máy lạnh quận 3 tốt và chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến từ các trường đại học lớn, sẽ tư vấn và mang tới cho khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 tốt nhất.
– Đội ngũ kỹ thuật viên của Hưng Thịnh đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án sửa máy lạnh tại quận 3và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trao đổi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia sửa chữa máy lạnh hàng đầu tại Tphcm.
– Chúng tôi hiểu rằng thành công của chúng tôi khi sửa chữa máy lạnh quận 3 nằm trong những giá trị mà chúng tôi mang tới cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
sua chua may lanh quan 3
– Điện Lạnh Hưng Thịnh hiểu rõ mỗi máy lạnh của khách hàng đều có những hư hỏng riêng biệt, nên việc chuẩn bị trang thiết thị sửa máy lạnh quận 3 luôn được chúng tôi chuẩn bị kỹ càng. Mọi chi phí sửa chữa được chúng tôi báo giá một lần duy nhất vì vậy quý khách không phải lo phí phát sinh khi chọn chúng tôi.
– Khi máy lạnh của quý khách xuất hiện các hiện tượng như: máy lạnh yếu lạnh hoặc không lạnh, máy bị chảy nước , không hoạt động…. Thì hãy gọi cho chúng tôi, Diện lạnh hưng thịnh sẽ sửa máy lạnh quận 3 tại nhà theo yêu cầu của quý khách.
– Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh quận 3 chúng tôi còn ve sinh may lanh, lap dat may lanh, bao tri may lanh nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa hãy gọi chúng tôi.
Dịch vụ sửa chữa máy lạnh – ĐIỆN LẠNH HƯNG THỊNH
Tel : 0906.385.576 – 0163.537.9560 Hotline: 01222.905.675
Địa Chỉ 1: 58 Võ văn tần, p.6, Q.3
Email: hungthinhdienlanh@gmail.com || Web: dienlanhhungthinh.com