Thứ Ba, 5 tháng 5, 2015

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh

Bạn đang ở khu vực Bình Thạnh, bạn đang tim kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Máy Lạnh quận bình thạnh chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín?

Điện Lạnh Hưng Thịnh Chuyên lắp đặt - vệ sinh - bảo trì - bảo dưỡng - sửa chữa điện lạnh tại nhà,: dịch vụ sửa chữa - vệ sinh -máy lạnh - bảo trì Điều hòa . sửa chữa máy lạnh không lạnh ,kém lạnh, thay quạt ,tụ ,sửa dàn lạnh , bo máy lạnh báo lỗi ,bo inverter ,dàn nóng, blook, sửa chữa, bảo trì/bơm gas 410A+GAS 22
Khi máy lạnh của bạn xảy ra sự cố: máy lạnh của bạn không lạnh, máy lạnh của bạn bị kêu, chảy nước, máy lạnh ngưng hoạt động hay chỉ ra gió, báo lỗi board mạch .....hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và kiểm tra miễn phí ngay tại nhà.
vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh
Dịch vụ Vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh,: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy lạnh Công Nghiệp và Dân dụng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ làm cho các bạn hài lòng

Các triệu chứng và nguyên nhân cần vệ sinh máy lạnh & bơm gas
Vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh, bị chảy nước: có rất nhiều nguyên nhân gây ramáy lạnh chảy nước nhưng nguyên nhân chủ yếu là do khách hàng không bảo trì định kỳ dẫn tới bị tắc đường ống nước và các dàn lạnh dàn nóng bị dơ giải nhiệt không tốt dẫn tới tắc nghẽn và có thể gây cháy động cơ
Sửa máy lạnh , báo lỗi trên mặt hiển thị: có thể nguyên nhân hư board mạch
Sửa máy lạnh , không lạnh hoặc yếu lạnh: có rất nhiều nguyên nhân gây ra, nhưng chúng ta cần quan tâm đến việc gas của máy lạnh và đường ống dẫn gas có phải quá cũ dẫn tới việc xì gas
Sửa máy lạnh , chạy kêu và không lạnh có thể do hư bộ khởi động từ hoặc hiện tượng của máy nén bị hư
vv....
Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0906.385.576 – 01222.905.675  để đội ngũ kỹ thuật của Hưng Thịnh nhanh chóng kiểm tra và vệ sinh mang lại công suất tạo mát như ban đầu.

Thứ Bảy, 2 tháng 5, 2015

Những tác hại của máy lạnh đối với sức khỏe

Những ưu điểm của máy lạnh thì chắc ai cũng biết rồi, vậy những nhược điểm và tác hại khi thường xuyên ngồi làm việc ở phong máy lạnh như thế nào, chắc nhiều người chưa biết, sau đây là 11 ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ khi ngồi phòng lạnh thường xuyên.

Dị ứng: Bụi và nấm di chuyển trong bầu không khí kém lưu thông của phòng sử dụng vệ sinh máy lạnh dễ gây ra các bệnh dị ứng.

Kích ứng: Cả da và cổ họng đều dễ bị kích ứng hơn khi ngồi trong phòng bật điều máy.

Cảm cúm: Trong phòng máy lạnh, virus gây bệnh cúm dễ lan truyền từ người bệnh sang mọi người xung quanh.

Các vấn đề về mắt: Người ngồi trong phòng bật máy lạnh dễ mắc các bệnh về mắt như viêm mí mắt và viêm màng kết, ngoài ra những người sử dụng kính áp tròng cũng dễ mắc nhiều vấn đề khác.

Giảm khả năng chịu nhiệt: Với những người đã quá quen với môi trường mát mẻ trong phòng máy lạnh, cơ thể giảm hẳn khả năng chịu đựng với nhiệt độ ngoài trời và do đó hay đổ mồ hôi hơn.

Mệt mỏi và đau đầu: Là một trong những tác hại dễ gặp ở những người thường xuyên dùng sửa chữa máy lạnh tại nhà.
sua chua may lanh quan 12
Nguy cơ các bệnh về phổi: Đây là một trong những nguy cơ lớn nhất. Máy lạnh làm thay đổi đột ngột nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới hệ thống hô hấp.

Tác hại cho da: Máy lạnh làm khô da và niêm mạc, làm gia tăng khả năng mắc các bệnh về da của cơ thể.

Ô nhiễm tiếng ồn: Một số máy lạnh tạo ra những tiếng ồn vô cùng khó chịu cho người sử dụng, gây ra bệnh đau đầu cả ngày.

Bệnh truyền nhiễm đường hô hấp: Một trong số nguy cơ sức khỏe là việc lan truyền các bệnh truyền nhiễm đường hô hấp, vốn do khả năng lưu thông không khí trong phòng lạnh rất kém.

Các vấn đề về xương khớp: người cao tuổi nên hạn chế sử dụng máy lạnh quá lạnh, để giảm thiểu các bênh về xương khớp.
Trích dẫn: Dienlanhhungthinh.com